Tuyên truyền dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 cho học sinh

Thực hiện công văn số 86 CV /GD&ĐT của Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Thường Tín ngày 10 tháng 4 năm 2019 về việc tập huấn, tuyên truyền dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4.

Để công tác tuyên truyền và thực hiện dịch vụ công trực tuyến cho học sinh trong trường đạt hiệu quả. Từ đó các em tuyên truyền, hướng dẫn bố mẹ, anh chị và người thân thực hiện được các dịch vụ công trên thiết bị có Internet, góp phần vào việc xây dựng Thành phố văn minh và Chính quyền điện tử.

Ngày 14 tháng 4 năm 2019, trường THCS Thị trấn đã tổ chức tập huấn, hướng dẫn dịch vụ công trực tuyến cho 262 học sinh trong trường.

Buổi tập huấn thu hút sự quan tâm, chú ý, học hỏi của tất cả các em học sinh. Sau 2h tuyên truyển, tất cả 100% học sinh của nhà trường đã thao tác và sử dụng được dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4.

Năm 2021 : 2.737